Friday, 29 April 2011

My Japanese and not only craft books

Hello everyone again!

Today I'd like to show you my Japanese craft books I've collected so far. I wanted to do it long time ago but I was keep forgetting about it. Now I had a perfect opportunity because recently I bought a book about foam donuts that I really wanted. Unfortunately it was unavailable for shipping to UK, only to Japan. I was totally gutted but then I got this crazy idea :) I sent a message to the eBay seller I got my previous books from, asking if he would be able to get hold on this book and sell it to me. Just like my mom was always telling me, asking questions doesn't cost anything, the worst that can happen is someone will just say "No" :D How excited I was when I received the positive answer!! I couldn't believe in my luck! :D Now I am proud owner of my dream book about urethane foam donuts!

I won't describe these books, I will only show you photos :) Sometimes is good to just look through nice pictures and not to have to read pointless gibberish :D Last thing I want to add is that included some tutorials from these book so please feel free to make these cute items by yourself. I also would love to see your results! :D Now I will stop talking and I hope you will enjoy them!

So far only five japanese craft books...

Japanese miniatures book
Another cute book about miniatures
Mega sweet tiny hoover tutorial :D

 
My favourite now :)
What can you make with clay oranges :D

My other non Japanese craft books2 comments:

 1. Thành phố Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là một trong những thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của nước Việt Nam. Và đặc biệt là sự thống lĩnh nền kinh tế của đất nước Việt Nam nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các cá nhân, doanh nghiệp cũng tăng lên theo đó nên các cong ty chuyen phat nhanh tai tphcm. Nắm bắt được thị trường, Proship.vn xin mang đến cho quý khách hàng chuyển phát nhanh vào thành phố hồ chí minh với chất lượng tuyệt hảo cùng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Proship.vn nhận vận chuyển hàng đi sài gòn chuyển phát nhanh tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Tphcm của Proship.vn giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất và giao hàng đến tận tay với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Proship cung cấp dịch vụ giá chuyển phát nhanh vào sài gòn chuyên nghiệp uy tín hàng đầu.Đảm bảo thời gian và gói hàng của quý khách.

  ReplyDelete
 2. Casanova: Những điều cần biết về ly cà phê mỗi sớm mai
  Cafe hiện nay là một trong những loại thức uống thịn hành trên khắp thế giới. Tại việt nam cũng không ngoại lệ khi có nhiều quan cafe dep o sg được xây dựng lên phục vụ khách hàng. Quán cafe không chỉ là nơi giải trí, trò chuyện mà hiện nay như là nơi giúp giao luu hay các buổi gặp mặt, học tập, offline các nhóm hội khác nhau. Vậy tác dụng một ly cafe giúp bạn những gì?
  1. Cà phê làm giảm nguy cơ mất trí nhớ
  Theo nghiên cứu đưa ra năm 2014 của Alzheimer Europe Annual Congress thì người uống 3 đến 5 tách cà phê có thể giảm 20% nguy cơ phát triển bệnh mất trí nhớ.
  Không những vậy, cà phê cũng góp phần làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và bệnh tiểu đường loại 2.
  >> Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các quán cafe quận 3 đẹp giúp bạn lựa chọn không gian riêng cho mình nhâm nhi một ly cafe.

  ReplyDelete